Cúp nhựa được sản xuất từ chất liệu nhựa. Cúp nhựa được trao ở nhiều giải thể thao như: Cúp bóng đá, cúp quần vợt, cúp bóng chuyền, cúp kéo co, cúp nhảy bao bố.  Cúp trao những giải thể thao khác như bóng bàn, cúp thể thao phong trào

Cúp nhựa

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Cúp nhựa được sản xuất từ chất liệu nhựa. Cúp nhựa được trao ở nhiều giải thể thao như: Cúp bóng đá, cúp quần vợt, cúp bóng chuyền, cúp kéo co, cúp nhảy bao bố.  Cúp trao những giải thể thao khác như bóng bàn, cúp thể thao phong trào. Cúp nhựa thường có 3 kích thước khác nhau tương ứng với 3 giải: Giải nhất, giải nhì và giải ba. Nội dung in ở đế cúp theo yêu cầu của khách hàng.

Nhiều dòng sản phẩm tại Xưởng làm kỷ niệm chương. Chúng tôi chuyên phục vụ cho nhiều sự kiện. Quà tặng khai trương, quà tặng tri ân, quà tặng vinh danh.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị: nội dung và logo, số lượng dự kiến đặt hàng. Thời gian muốn nhận hàng là đủ. Sau đó hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trải lời ngay khi có đủ thông tin.


Nhiều dòng sản phẩm tại Xưởng làm kỷ niệm chương. Chúng tôi chuyên phục vụ cho nhiều sự kiện. Quà tặng khai trương, quà tặng tri ân, quà tặng vinh danh. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị: nội dung và logo, số lượng dự kiến đặt hàng. Thời gian muốn nhận hàng là đủ. Sau đó hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trải lời ngay khi có đủ thông tin.